hotline: 094.787.8022-0979.599.066
124 Minh Khai- HBT-Hà Nội

Trâu gác bếp sơn la

Còn hàng

Thịt trâu gác bếp Sơn La, một sản phẩm đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. các ngày lễ tết và đặc biệt trong mua đông lạnh giá, hấp hoặc nướng thịt trâu gác bếp, mọi người xum vầy quanh nhà, cùng ngồi...

800.000₫

Thương hiệu: Sơn La


Thịt trâu gác bếp Sơn La, một sản phẩm đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. các ngày lễ tết và đặc biệt trong mua đông lạnh giá, hấp hoặc nướng thịt trâu gác bếp, mọi người xum vầy quanh nhà, cùng ngồi xuýt xoa ăn với tương ớt. cảm thấy vị ngọt cay thơm, nhấp một chút rượu hoặc bia, ôi thôi tuyệt vời quá. Trẻ em và người lớn đều thích được ăn trâu gác bên dân dã mà thấm đượm vị ngon núi rừng tây bắc

Nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ thịt trâu tươi. Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, gừng xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần.

Thịt trâu gác bếp là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được luôn. Nhưng ăn nóng sẽ ngon hơn. Cách làm nóng thịt trâu nhanh nhất là quay vào lò vi sóng khoảng 30s- 1p, hoặc ăn thịt trâu mềm bằng cách hấp sôi khoảng 10p. Sau khi xé nhỏ, khi ăn chấm với tương ớt mường khương sẽ rất hấp dẫn.

Mình đã ăn và thấy thịt trâu Sơn La rất mềm thơm, ngon, ngọt thịt.

 

Thương hiệu sản phẩm